Công Ty CPSX Tủ Điện VIETPOWER

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TỦ ĐIỆN VIETPOWER

VIETPOWER SWITCHBOARD MANUFACTURER CORPORATION

  • English
  • Tiếng Việt

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tủ điện VIETPOWER

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tủ điện VIETPOWER xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công Ty trong suốt thời gian qua.

VIETPOWER là nhà sản xuất tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam. Hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tủ điện, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế tốt nhất. Tọa lạc tại vị trí vàng ở Đồng Nai, nhà máy VIETPOWER có diện tích 6.000m², kết hợp với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách. VIETPOWER cung cấp sản phẩm đạt chứng nhận Quốc tế theo tiêu chuẩn IEC 61439-2 và IEC 61641.

Điểm nổi bật trong tầm nhìn và định hướng của VIETPOWER trong tương lai gần là phần đấu trở thành Nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam, tiến tới quốc tế hóa thị trường với những sản phẩm có chất lượng cao mang thương hiệu Việt.

Định hướng phát triển

VIETPOWER luôn chủ động đặt ra các kế hoạch phát triển dài hạn, trân trọng các giá trị đạt được, đồng thời luôn biết ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng

Chúng tôi tập trung vào việc trở thành nhà sản xuất tủ điện và thang máng cáp hàng đầu tại Việt Nam, đem đến các giải pháp chất lượng cao và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp điện VIệt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tủ điện và thang máng cáp chất lượng, an toàn và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp điện.

Chúng tôi cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh một cách bền vững, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển xanh và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam.

Nhân sự công ty

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Tủ Điện VIETPOWER tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn và tay nghề cao. Các cán bộ công nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cho tất cả các sản phẩm của công ty. Sự phối hợp nhịp nhàng và sự đoàn kết giữa các phòng ban giúp chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào đào tạo và phát triển nhân viên là vô cùng quan trọng để duy trì những tiêu chuẩn cao mà chúng tôi đặt ra. Tại VIETPOWER, chúng tôi cam kết mang đến sự xuất sắc và sự hài lòng của khách hàng trong tất cả các khía cạnh của hoạt động của chúng tôi.

 

Mạng lưới hoạt động

Tính đến nay, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Tủ Điện VIETPOWER sở hữu ba văn phòng và một nhà máy trong nước và ngoài nước, như:

  • Văn phòng Hà Nội
  • Văn Phòng TP. HCM
  • Văn Phòng Campuchia
  • Nhà Máy Đồng Nai

Đối tác & khách hàng

0913 992 616