Công Ty CPSX Tủ Điện VIETPOWER

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TỦ ĐIỆN VIETPOWER

VIETPOWER SWITCHBOARD MANUFACTURER CORPORATION

  • English
  • Tiếng Việt

Lời giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tủ điện VIETPOWER xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công Ty trong suất thời gian qua.

VIETPOWER là nhà sản xuất tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam. Với gần mười năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tủ điện, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Tọa lạc tại vị trí vàng ở Đồng Nai, nhà máy VIETPOWER có diện tích 8.000m2, kết hợp với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Sản phẩm của VIETPOWER được chứng nhận chất lượng theo chuẩn quốc tế như ASTA, IEC 61439-1,2

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, VIETPOWER luôn nỗ lực để củng cố uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin cho khách hàng đối với những sản phẩm của mình.

Điểm nổi bật trong tầm nhìn và định hướng của VIETPOWER trong tương lai gần là phấn đấu trở thành Nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam, tiến tới quốc tế hóa thị trường với những sản phẩm có chất lượng cao mang thương hiệu Việt.

XEM PROFILE VIETPOWER TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

New post

Bài viết đã xem

Post viewed

Bài viết khác

Post other

0913 992 616